Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Giới thiệu dịch vụ

Kính thưa quý vị!

Kim cương là một trong những dạng vật chất bền vững nhất trong tự nhiên và quý giá nhất trong xã hội; là biểu tượng của sự vĩnh hằng và là quà tặng thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ và yêu quý đối với người thân, bạn bè.

Với những đặc điểm ưu việt đó cùng với tính khan hiếm của kim cương trong tự nhiên, hiện nay đã có những công nghệ tạo kim cương với những đặc tính không khác so với kim cương khai thác từ lòng đất nhằm phục vụ cho nhiều mục đích như trang sức, công nghệ và tiêu dùng. Nhiều công ty sản xuất kim cương nhân tạo được thành lập góp phần làm tăng giá trị và sự phổ biến của kim cương trong xã hội.

Trong xu thế phát triển đó, công ty DNA2Diamonds – Hoa Kỳ đã đưa ra dịch vụ sản xuất kim cương từ tro cốt hỏa táng hoặc tóc người, lông động vật cho mục đích thờ phụng, làm quà tặng, kỷ niệm…

Trong xã hội Việt Nam việc thờ cúng tổ tiên là điều rất hệ trọng. Hơn 80% dân số Việt Nam theo đạo Phật với sự nhận thức cao về khái niệm xá lợi, đó là niềm ước ao của những người đang tu hành theo con đường của Đức Phật.

Người Việt Nam là một dân tộc sống tình nghĩa. Những sự kiện có tính cột mốc trong cuộc đời con người luôn được quan tâm và hiện nay người dân đang cần một hình thức tặng quà thật độc đáo và có giá trị hơn.

Người Việt sống chung thủy, trọng đạo nghĩa sắt son vợ chồng, cha mẹ con cái, đề cao tinh thần dòng tộc nên cần một vật chung thể hiện những tinh thần đó.

Sự đồng cảm, mến yêu của người Việt Nam với những con vật nuôi trong gia đình thể hiện ở câu: “Khuyển Mã Chi Tình”. Chúng ta cần một phương cách mới để lưu dấu và tưởng nhớ những con vật từng tận tụy phục vụ và luôn quấn quýt ở bên cạnh để chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chúng ta một cách vô điều kiện.

Nhận thấy những nhu cầu chính đáng của thị trường cùng với thời điểm thuận lợi của sự phát triển công nghệ tiên tiến, Bach Viet JSC mạnh dạn hợp tác với công ty DNA2Diamonds để đưa ra dịch vụ làm kim cương từ tro cốt hỏa thiêu người quá cố, tóc người, lông và tro cốt thú cưng cho những người có nhu cầu làm kim cương nhân tạo để thờ phụng, tôn vinh, quà tặng, kỷ niệm…

Đây là một dịch vụ khá mới và độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, do đó chúng tôi rất cần và luôn biết ơn những ý kiến đóng góp phản hồi của quý vị nhằm giúp dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Ban Lãnh đạo công ty

 

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd