Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KIM CƯƠNG HOA SEN

 

Kim cương Hoa Sen được sản xuất bởi một trong những quy trình công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Quy trình độc quyền của chúng tôi tạo ra những viên kim cương cá nhân hóa, độc bản và được chứng nhận bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ. Quy trình này có những ưu điểm sau:

Nhanh chóng: Kim cương Hoa Sen sẽ được chuyển giao cho khách hàng trong vòng 90 ngày tính từ thời điểm chúng tôi nhận đơn đặt hàng cùng với mẫu tóc hoặc tro cốt.

Dễ dàng: Căn cứ vào đơn đặt hàng, công ty sẽ gửi cho khách hàng một bộ hồ sơ để đựng tóc hoặc tro cốt cùng với một tài liệu hướng dẫn thực hiện. Những gì khách hàng cần làm là lấy mẫu tóc hoặc tro cốt và gửi đến chúng tôi.

Bảo đảm: Khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về việc tóc hoặc tro cốt của họ được đánh dấu, kiểm soát và bảo đảm an ninh ở mỗi giai đoạn xử lý. Khách hàng cũng sẽ được cấp một mã số nhận diện cá nhân và nhận email cập nhật về tình trạng của đơn hàng ở mỗi công đoạn xử lý kim cương.

NHỮNG CÔNG ĐOẠN XỬ LÝ KIM CƯƠNG

Bước 1: Việc tạo kim cương sẽ bắt đầu khi chúng tôi nhận được bộ hồ sơ đựng tóc hoặc tro cốt. Khách hàng sẽ nhận được một mã số nhận diện cá nhân cho phép họ theo dõi từng bước của quá trình tạo kim cương.

Bước 2: Chúng tôi sẽ sử dụng một quy trình công nghệ độc quyền để trích xuất carbon từ lượng tóc hoặc tro cốt mà khách hàng cung cấp. Sau đó lượng carbon được đắp thêm vào nhân là một viên kim cương tự nhiên và hỗn hợp vật liệu được cho vào máy.

Bước 3: Máy tạo kim cương sẽ sử dụng quy trình HTHP tương tự như những điều kiện để hình thành kim cương trong tự nhiên với nhiệt độ trên 2000 độ C và áp suất trên 60,000 atmosphere để kim cương được hình thành. Quá trình này mất khoảng vài tuần so với quy trình hàng nghìn năm để kim cương trong tự nhiên được tạo ra.

Bước 4: Sau khi giai đoạn tạo kim cương hoàn tất, một viên kim cương thô được tạo ra. Kim cương này có những đặc tính lý hóa và quang học giống như kim cương tự nhiên. Tạo ra từ phân tử, với carbon DNA của chính khách hàng hoặc những người yêu quý của khách hàng, Kim cương  Hoa Sen là loại kim cương độc bản và mang tính cá nhân nhất trên thế giới.

Bước 5: Những chuyên gia kim hoàn của chúng tôi sẽ đảm nhận việc mài cắt và đánh bóng kim cương phù hợp với những tiêu chuẩn công nghệ cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kim cương Hoa Sen của khách hàng sẽ được nhận dạng cá nhân với một dãy số ID được khắc bằng laser lên vành đai của viên kim cương. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu khắc thêm một thông điệp cá nhân (có trả thêm phí). Việc khắc chữ bằng laser này không gây ảnh hưởng lên độ sáng của kim cương và dòng chữ này chỉ nhìn thấy khi được phóng đại 20 lần.

Bước 6: Kim cương của khách hàng được Viện Đá quý Hoa Kỳ xác minh nguồn gốc, kiểm tra, đo đạc và xếp loại một cách độc lập.

Bước 7: Kim cương hoàn tất sẽ được đặt trong một hộp quà tặng cao cấp kèm theo giấy Chứng nhận nguồn gốc hợp lệ của Kim cương do Viện Đá quý Hoa Kỳ cấp và những tài liệu liên quan. Cả gói hàng này sẽ được chuyển đến khách hàng qua đường bưu điện. Tất cả quá trình vận chuyển này đều được bảo hiểm.

Lưu ý: Những phần tro cốt hoặc tóc còn lại sẽ được xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

 Để xem chi tiết về sản phẩm vui lòng bấm vào đây

 

 

 

  


Xem quy trình chế tạo kim cương tại đây:
(Lưu ý: kết nối có thể diễn ra chậm tùy vào tốc độ đường truyền)

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd