Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

KIM CƯƠNG THÀNH PHẨM

Kim cương Hoa Sen là gì?

Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất kim cương nhân tạo mới nhất để lấy carbon từ tro cốt hoặc tóc do khách hàng cung cấp. Qua quá trình xử lý với nhiệt độ và áp suất cao, một viên kim cương đẹp và mang tính cá nhân độc nhất được tạo nên. Kim cương này mang đầy đủ những đặc tính lý hóa như những loại kim cương khai thác từ mỏ.

Sự khác biệt: Không giống như những loại kim cương khác trên thế giới, Kim cương Hoa Sen tượng trưng cho tình yêu, kỷ niệm, hy vọng và ước mơ. Đây là loại kim cương duy nhất được làm từ carbon DNA của chính bạn hoặc người mà bạn yêu quý.

 Cá nhân hóa: Kim cương Hoa Sen của bạn sẽ được tạo theo kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ bạn chọn. Kiểu cắt Radiant, Princess hoặc Brilliant cùng với 3 màu đỏ, xanh vàng và cognac. Trọng lượng từ 0.25 đến 2.0 carat. Kim cương Hoa Sen được tạo ra từ carbon DNA, được chứng nhận bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ và được hoàn thành trong vòng 90 ngày hoặc ít hơn.

 Một tặng vật vững bền: Kim cương Hoa Sen giúp bạn có một tặng vật độc đáo dành cho cá nhân, toàn bộ gia đình hoặc thậm chí một chú cún mà bạn yêu mến. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn có một phương thức để luôn tưởng nhớ đến những người mà bạn đã từng yêu quý và sẽ vẫn còn yêu quý, nhưng nay không còn sống bên bạn trên cõi thế gian này nữa bằng cách tạo giúp bạn một viên Kim cương Hoa Sen từ carbon lấy ở tro cốt hỏa thiêu của những người đó.

 Kim cương Hoa Sen là sản phẩm độc bản và không thể sao chép. Điều đó nói lên giá trị vĩnh cửu của kim cương. Cho dù đó là viên kim cương đầu tiên hay là một trong số những viên kim cương dành cho những người yêu quý nhất của bạn thì đó luôn là vật kết nối bền vững giữa bạn với người thân của mình; một phương thức vô cùng hiện thực để bạn cảm thấy có sự hiện diện của những người ấy bên cạnh.

Thân thiện với môi trường: Kim cương Hoa Sen có những đặc tính lý hóa và quang học như của loại kim cương khai thác từ mỏ. Kim cương chỉ có thêm đặc điểm là mang dấu hiệu của người mà từ tóc hoặc tro cốt của họ tạo thành kim cương. Kim cương Hoa Sen thân thiện với môi trường một cách tự nhiên. Quá trình tạo kim cương không có liên quan đến việc khai mỏ hoặc những hành vi xâm hại môi trường, do đó không gây ô nhiễm không khí và nguồn nước, không tạo ra khí nhà kính, không gây hại cho hệ sinh thái và không thải những hóa chất độc hại. Nguồn năng lượng duy nhất mà quy trình tạo kim cương sử dụng chỉ là một lượng điện vừa phải. Ngoài ra, Kim cương Hoa Sen có nguồn gốc không liên quan gì đến những xung đột của con người hoặc tình trạng bóc lột lao động cũng như những hoạt động buôn lậu kim cương.

 Màu sắc, kiểu cắtKim cương Hoa Sen có 3 màu chính là màu cognac, đỏ và xanh vàng và 3 kiểu cắt Radiant, Princess hoặc Brilliant như trong hình bên phải.

 

  

 

 

- ĐỂ XEM THÊM VỀ NHỮNG LOẠI NHẪN CƯỚI ĐỘC ĐÁO LÀM TỪ TÓC MÀ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT VỚI CHÚNG TÔI, VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- XEM CHI TIẾT MÀU SẮC VÀ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- XEM BẢNG GIÁ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH TẠO KIM CƯƠNG VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- TÌM HIỂU VỀ VIỆC CHỨNG NHẬN, ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC KIM CƯƠNG VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- XEM VÍ DỤ VỀ VIỆC THEO DÕI ĐƠN HÀNG VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY VÀ NHẬP MÃ ĐƠN HÀNG LÀ:  hs

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd