Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Đặt hàng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT LÀM KIM CƯƠNG?

 Có 3 phương thức đặt hàng:

 1. Đặt hàng qua thư tín:

Hãy bấm vào đây để tải mẫu ĐƠN ĐẶT HÀNG, sau đó điền đơn đặt hàng kí tên và gửi cho chúng tôi qua đường bưu điện, fax hoặc email theo thông tin liên hệ bên dưới. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ đến liên hệ trực tiếp với quý vị để hướng dẫn các bước và thủ tục làm kim cương.

 2. Đặt hàng trực tuyến:

Hãy bấm vào đây và làm theo những bước hướng dẫn trong mục này.

* Xin lưu ý: Việc quý khách nhấn vào nút ĐẶT HÀNG không có nghĩa là quý khách buộc phải mua hàng mà chỉ là cơ sở thông tin ban đầu để chúng tôi ghi nhận và sau đó liên hệ với quý khách để tư vấn và hoàn tất bước đặt hàng. Việc đặt hàng chỉ được xem như là hoàn tất sau khi khách hàng ký vào đơn đặt hàng do nhân viên công ty chúng tôi mang đến.

 3. Quý vị cũng có thể đến liên hệ trực tiếp với bộ phận Dự án Kim cương Hoa Sen, công ty CP TM & ĐT Bách Việt, số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM để được tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN: Nếu quý khách cần tư vấn thêm vui lòng bấm vào ĐÂY. Hoặc liên hệ qua Yahoo Messenger (Nick: kimcuonghoasen), hoặc Skype (Nick: kimcuonghoasen) hoặc qua điện thoại: 848. 39979552 (trong giờ làm việc) hoặc 0909063719 (Ngoài giờ làm việc và ngày thứ Bảy và Chủ Nhật)

 

 

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd