Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Quy định sử dụng

 

I - Mô tả sản phẩm: Màu sắc và trọng lượng

Công ty chúng tôi luôn cố gắng trình bày với khách hàng màu sắc chuẩn nhất của sản phẩm kim cương mà chúng tôi sản xuất. Màu sắc của kim cương mà quý vị nhìn thấy trên trang web có thể thay đổi tùy vào màn hình máy tính của quý vị nên chúng tôi không đảm bảo rằng màu sắc mà màn hình hiển thị về kim cương là chính xác. Ví dụ như loại kim cương màu cognac sẽ có rất nhiều bước chuyển màu của hai màu vàng và cam. Viên kim cương càng lớn, càng đặc thì càng thể hiện màu cam. Còn kim cương Vàng Xanh thì có màu vàng nhạt cùng với màu xanh lục.

Căn cứ vào đơn đặt hàng của khách hàng cũng như theo hướng dẫn của Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, chúng tôi đưa ra một số mức dao động về trọng lượng của kim cương. Trong quá trình sản xuất, cắt và mài chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi có những sự thay đổi về trọng lượng của viên kim cương so với dự tính ban đầu. Viên kim cương thành phẩm sẽ nằm trong những mức dao động về trọng lượng carat như dưới đây:

Trọng lượng carat

Mức dao động

Một phần tư (1/4) carat

Từ 0.20 carat đến 0.34 carat

Một nửa (1/2) carat

Từ 0.45 carat đến 0.65 carat

Ba phần Tư (3/4) carat

Từ 0.70 carat đến 0.89 carat

Một (1.0) carat

Từ 0.90 carat đến 1.19 carat

Một và Một phần Tư (1 & 1/4) carat

Từ 1.20 carat đến 1.39 carat

Một và Một phần Hai (1 & 1/2) carat

Từ 1.40 carat đến 1.59 carat

Hai (2.0) carat

Từ 1.90 carat đến 2.09 carat

* Ghi chú: 1 carat = 6.5 ly

Tùy thuộc vào những sự thay đổi không thể tránh được trong quá trình tạo, cắt và mài, viên kim cương thành phẩm sẽ nằm trong khoảng dao động như trên bảng. Nếu vì lý do nào đó mà viên kim cương của quý vị có trọng lượng nhỏ hơn mức dao động mà quý vị đăng ký ban đầu thì chúng tôi sẽ trả lại phần tiền thừa tương ứng với phần trọng lượng chưa đạt được. Ngược lại, nếu viên kim cương thành phẩm có trọng lượng lớn hơn mức dao động mà quý vị đăng ký ban đầu thì quý vị không cần trả thêm tiền cho số trọng lượng thừa này.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc xem sản phẩm thật chi tiết chúng tôi có thể đưa ra những hình ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích cỡ thật của kim cương. Và bởi vì mỗi màn hình được cài đặt khác nhau nên màu và kích cỡ của hình kim cương có thể thay đổi nhẹ. Công ty chúng tôi cố gắng cung cấp tối đa thông tin và chi tiết về sản phẩm để quý vị có thể ngắm nhìn vẻ đẹp, hình dáng, sự lung linh và màu sắc của một viên kim cương.

II - Bảo đảm cho sản phẩm

Sản phẩm kim cương DNA2Diamond của khách hàng sẽ được bảo hành trọn gói nếu có bất cứ hư hại nào có nguyên nhân từ quá trình tạo kim cương.
Công ty chúng tôi không bảo đảm bất cứ sự mất mát hoặc hư hại do cố ý, đổi ý, người mua hối tiếc về sản phẩm.    

III - Việc chuyển phát kim cương thành phẩm

Trước khi chuyển phát kim cương thành phẩm đến khách hàng, công ty chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Tất cả các gói hàng đều được bảo hiểm vận chuyển và được đưa tới tận nhà của khách hàng cùng với yêu cầu ký nhận. Kim cương được vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký trên đơn đặt hàng. Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều đơn vị thực hiện việc vận chuyển do đó khách hàng có thể chọn lựa đơn vị vận chuyển. Chi phí vận chuyển này đã nằm trong giá ban đầu. Xin lưu ý: chúng tôi không vận chuyển hàng qua hòm thư bưu điện. Công ty sẽ chuyển kim cương đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất và cũng có áp dụng dịch vụ đặc biệt dành cho những yêu cầu đặc biệt. Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp sản phẩm chuyển đến khách hàng bị trì hoãn do những nguyên nhân bất khả kháng như thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, chiến tranh, khủng bố, hành động và sự cấm đoán của nhà nước, đình công, công ty vận chuyển từ chối hoặc trì hoãn việc chuyển hàng. Sau khi chuyển giao thì việc bảo hiểm và bảo vệ sản phẩm sẽ trở thành trách nhiệm của chỉ người mua và công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ việc mất, mất cắp hoặc những hư hại phát sinh sau này.

IV - Việc chấp nhận đơn đặt hàng

Để mua sản phẩm, khách hàng phải làm một ĐƠN ĐẶT HÀNG DNA2DIAMONDS và ký tên vào đó và được công ty nhận. ĐƠN ĐẶT HÀNG phải được công ty chấp nhận và chứng nhận trước khi bắt đầu chuyển sang giai đoạn sản xuất kim cương. Nếu cần hỗ trợ xin quý vị đừng ngần ngại gọi đến công ty để được tư vấn.

Công ty chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất cứ đơn hàng nào và sẽ hoàn trả đầy đủ khoản tiền quý khách đã trả cho chúng tôi.

V - Hình thức thanh toán

Tất cả những đơn hàng phải kèm theo một khoản thanh toán trước tương đương 50% giá trị đơn hàng. Phần còn lại sẽ được thu sau khi kim cương được hoàn thành. Công ty chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

1. Tiền mặt
2. Chuyển khoản
3. Séc cá nhân hoặc séc công ty

Việc chi trả phần còn lại của đơn hàng phải được hoàn tất trước khi kim cương thành phẩm được chuyển đến khách hàng. Công ty sẽ thông báo trước cho khách hàng để chuẩn bị việc giao hàng.

VI - Chính sách hủy bỏ đơn hàng

Giai đoạn 1: Giai đoạn “Khoảng lặng”

Công ty sẽ giới hạn 10 ngày cho giai đoạn “khoảng lặng” sau khi đơn đặt hàng được ký bởi khách hàng và được công ty chấp nhận. Trong khoảng thời gian này khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng thông qua việc báo cho công ty biết bằng điện thoại, email hoặc thư và công ty hoàn trả toàn bộ số tiền trả trước mà khách hàng đã nộp. Khoảng thời gian 10 ngày này bắt đầu vào ngày đơn hàng được ký bởi khách hàng va được chấp nhận bởi côn ty. Khách hàng phải hiểu và chấp nhận rằng giai đoạn “Khoảng lặng” này sẽ được cộng vào tổng thời gian tạo kim cương.

Giai đoạn 2: Trước khi bắt đầu việc tạo kim cương

Trước khi công ty bắt đầu quá trình tạo kim cương khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng bằng cách gửi email hoặc thư đến công ty. Tuy nhiên, trong giai đoạn này khách hàng chỉ được hoàn trả số tiền đặt trước sau khi trừ 5% chi phí hủy bỏ đơn hàng.

Giai đoạn 3: Sau khi việc tạo kim cương được bắt đầu

Sau khi việc tạo kim cương được bắt đầu, khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng bằng cách gửi email hoặc thư đến công ty. Công ty sẽ được quyền quyết định có hoàn trả lại phí hay không hoặc tỷ lệ hoàn trả cho khách hàng là bao nhiêu dựa theo những phí tổn đã bỏ ra.  Khách hàng nên hiểu rõ rằng việc hủy bỏ đơn hàng ở giai đoạn này có thể dẫn đến việc không được hoàn trả số tiền trả trước.

VII - Việc chứng nhận kim cương:

Khách hàng sẽ nhận một bản báo cáo kết quả thẩm định và phân loại kim cương từ Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA). Chi phí này sẽ nằm trong giá đặt hàng. Viện Đá quý Hoa Kỳ được nhìn nhận là một cơ quan thẩm định kim cương và đá quý tốt nhất trên thế giới và Công ty chấp nhận và hỗ trợ cung cấp những giấy tờ này một cách độc quyền. Đây là bằng chứng xác thực về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Do đó khách hàng được đảm bảo rằng kim cương khách hàng đã đặt làm có những đặc tính chính xác như mô tả trong giấy chứng nhận.

Trong trường hợp khách hàng muốn kim cương của mình được thẩm định thêm bởi một cơ quan khác thì khách hàng tự trả chi phí này. Công ty không nhận trách nhiệm cho việc này cũng như bất cứ chi phí nào phát sinh từ việc này. Việc tìm kiếm đơn vị thẩm định khác sẽ không ảnh hưởng đến hoặc làm thay đổi tính chất của những tài liệu chứng nhận thẩm định kim cương của Công ty và Viện Đá quý Hoa Kỳ cho kim cương của khách hàng.

VIII - Chính sách về website và những sự thay đổi

Công ty có quyền sửa chữa, cập nhật, sửa đổi hoặc thay đổi cả Điều Khoản Sử Dụng, thông tin, mô tả và giá về sản phẩm trên website mà không cần phải thông báo. Công ty, ban lãnh đạo, nhân viên, đại lý, cộng tác viên không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gián tiếp, bất lường do việc sử dụng bất cứ thông tin được chứa đựng trong hoặc được nhận từ website: www.kimcuonghoasen.com. Người sử dụng website phải hiểu rằng họ phải hoàn toàn chịu tráh nhiệm về việc sử dụng website này và những thông tin và dịch vụ từ website này.

IX - Nhãn hiệu và ghi chú bản quyền

Website www.KimCuongHoaSen.com và tất cả những tài liệu được chứa đựng trong đó cùng với những tài liệu in được của website được bảo vệ bởi Luật Bản quyền và Luật Nhãn hiệu trên toàn thế giới. Việc sử dụng những hình ảnh, bài viết, clip, nhạc hoặc bất cứ tài liệu hay thông tin nào khác từ website www.KimCuongHoaSen.com sẽ bị cấm nếu không có sự chấp thuận của công ty.

X - Những thay đổi về Điều khoản

Những điều khoản trên không thể thay đổi mà không có thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên.

 

 

 

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd