Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Những câu hỏi thường gặp

HỎI: Kim cương Hoa Sen là gì?

ĐÁP: Là kim cương nhân tạo sử dụng công nghệ sản xuất kim cương mới nhất của công ty DNA2Diamonds – Hoa Kỳ để lấy carbon từ tro cốt hoặc tóc do khách hàng cung cấp. Qua quá trình xử lý với nhiệt độ và áp suất cao, một viên kim cương đẹp và mang tính cá nhân độc nhất được tạo nên. Kim cương này mang đầy đủ những đặc tính lý hóa như những loại kim cương khai thác từ mỏ.

Hỏi: Làm thế nào để lấy carbon của từng cá nhân?
Đáp: Chúng tôi trích carbon cá nhân từ mẫu tóc (hay tro cốt) mà khách hàng cung cấp. 

 

Hỏi: Kim cương chế tạo từ phòng thí nghiệm của công ty là gì?
Đáp: Đó là loại kim cương được Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) chứng nhận. Kim cương này được tạo ra trong một phòng thí nghiệm trong vài tuần dưới nhiệt độ và áp lực cực cao giống như những điều kiện xảy ra trong tự nhiên qua hàng triệu năm dưới lớp vỏ trái đất. Kim cương chế tạo từ phòng thí nghiệm có tính chất lý hóa học và quang học tương tự như những đặc tính vật chất của kim cương tự nhiên.

Hỏi: Quá trình chế tạo kim cương diễn ra như thế nào ?
Đáp: Kim Cương Hoa Sen được chế tạo giống như những điều kiện trong tự nhiên. Chúng tôi bắt đầu bằng một hạt kim cương tự nhiên làm nhân (được cung cấp bởi Công ty) và một lượng carbon (được cung cấp bởi khách hàng), tất cả được đặt vào một máy ấp trong phòng thí nghiệm.Với áp lực và nhiệt độ cực cao các nguyên tự carbon chuyển thể và phát triển liên kết cho đến khi tạo thành kim cương thô. Sau đó kim cương này sẽ được cắt, gọt giũa và đánh bóng theo như đơn hàng.

Hỏi: Kim cương được chế tạo trong phòng thí nghiệm và kim cương tự nhiên khác nhau như thế nào?
Đáp: Sự khác biệt chính là giá cả và những vấn đề về tác động môi trường. Kim cương được chế tạo trong phòng thí nghiệm giống với kim cương tự nhiên; cùng một độ cứng và chất lượng, cùng một  vẻ đẹp mãi mãi, màu sáng, độ lấp lánh, màu sắc độc đáo. Kim cương được chế tạo trong phòng  thí nghiệm thường rẻ hơn so với kim cương nhân tạo. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào rằng việc chế tạo Kim cương Hoa Sen không gây tổn hại cho con người, động vật, và môi trường của chúng ta. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là việc nó chứa những dấu vết độc nhất của những người hoặc thú cưng có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn.

Hỏi: Bốn chữ "C" của Kim cương được chế tạo trong phòng thí nghiệm là gì?

Đáp: Chúng có cùng một ý nghĩa như của kim cương tự nhiên, đó là:

1. Màu sắc (Color)
Kim cương Hoa Sen có sẵn ba màu sắc tao nhã luôn lấp lánh, sáng chiếu, rực rỡ. Màu Vàng Xanh: Là màu pha giữa màu vàng với màu xanh sáng, nhẹ. Màu Cognac: Là màu pha trộn giữa màu vàng đậm và màu hổ phách. Màu đỏ: Là màu nước quả lựu đậm có hiệu ứng tỏa ánh tương ứng với điều kiện ánh sáng môi trường xung quang.

2. Kiểu cắt (Cut):

Kim cương Hoa Sen được tạo theo ba kiểu cắt tao nhã là: Radiant (Chữ nhật), Pricess (Vuông cắt góc) hoặc Brilliant (Tròn). Giá trị và vẻ đẹp tổng thể của bất cứ viên kim cương nào đều được xác định bởi chất lượng cắt. Kim cương Hoa Sen được cắt chính xác bằng tia laser được kiểm soát bởi máy vi tính. Những chuyên gia kim hoàn nổi tiếng của chúng tôi đảm nhận việc điều chỉnh vết cắt sao cho viên kim cương được tạo nên lóng lánh và nước sáng thật diễm tuyệt.

Độ trong (Clarity)
Kim cương Hoa Sen được hoàn thành và gọt giũa bởi những chuyên gia của chúng tôi để bảo đảm rằng nó luôn rực rỡ,chiếu sáng và lấp lánh.

Carat
Kích cỡ của một kim cương được đo bằng đơn vị đo lường trọng lượng toàn cầu carat (ct. wt.). Một carat nặng một phần năm của một gram và bằng 100 point. Do đó, kích thước 0,50 ct. wt được xem là một kim cương nửa carat. Kim cương Hoa Sen hiện đang có sẵn trong kích cỡ khác nhau, từ ¼ carrat đến 2 carrat.

Hỏi: Cần bao nhiêu tóc hoặc tro cốt để làm đủ một viên kim cương 1 carat?

Đáp: Chúng tôi chỉ cần khoảng 2 gram tóc hoặc 100 gram tro cốt để làm một viên kim cương khoảng 1 carat.

   

 

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd