Yêu cầu tư vấn Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ Giới thiệukim cươngThờ phụngCưới hỏiTặng vậtĐặt hàngHỏa táng

Kết tóc se tơ bằng công nghệ làm kim cương nhân tạo

    

Theo truyền thống người Việt Nam, để nói đến việc trai lớn lấy vợ - gái lớn lấy chồng người ta thường dùng cụm từ "kết tóc se tơ" , ngụ ý đánh dấu ngày hai người yêu nhau nguyện gắn bó với nhau trọn đời. Vậy cụm từ này xuất phát từ đâu?

Kết tóc: Thuở xưa, con trai và con gái đều để tóc dài bới lên đầu. Trong đêm tân hôn, tóc của dâu rễ được các nữ tỳ buộc vào nhau. Cho nên kết tóc là ý nói kết thành vợ chồng.

Còn se tơ: theo sách Tục U Quái Lục, Vi Cố là người đời Ðường, nhân qua chơi Tống thành, gặp một ông lão ngồi dưới ánh trăng đang kiểm tra sổ sách, bên cạnh có một túi đựng chỉ đỏ. Đó chính là Nguyệt Hạ Lão Nhân, Vi Cố hỏi thì ông lão đáp: “Ðây là cuốn sổ Hôn nhân của những người ở cõi trần, còn cuộn chỉ đỏ là để buộc chân nam nữ cho thành vợ chồng, dù 2 bên có thù hằn hay ở xa cách nhau cũng phải gặp nhau để thành vợ chồng.”

Đời nay, việc kết tóc của hai người với nhau để biểu tượng cho ước nguyện kết nối lứa đôi đã không còn. Tuy nhiên, ý nghĩa của cụm từ “kết tóc se tơ” vẫn còn nguyên giá trị trong hôn nhân. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi xin đưa ra một hình thức “kết tóc” thật độc đáo và sang trọng dành cho những đôi lứa chuẩn bị gắn bó suốt đời với nhau, đó là công nghệ tạo kim cương từ tóc. Dùng tóc của cả hai người để trích xuất carbon, sau đó xử lý lượng carbon đó bằng nhiệt độ cao và áp suất cao để tạo thành kim cương. ADN của hai người hòa quyện vào nhau trong một dạng vật chất vững bền và quý giá.  Ngoài ra, một dòng lời nhắn yêu thương  hoặc tên của hai người sẽ được khắc bằng tia laser lên viên kim cương để trở thành vật độc nhất trên đời chỉ của hai vợ chồng. Còn gì ý nghĩa hơn việc trao nhau một đôi nhẫn cưới có đính kim cương làm từ chính tóc của hai người trong ngày cưới?

Những đôi bạn có nhu cầu làm kim cương từ tóc của chính mình để chuẩn bị cho đính hôn, đám cưới, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn dịch vụ. Chỉ với một ít tóc các bạn đã có thể có một đôi nhẫn cưới vừa sang trọng vừa hiện đại lại vừa mang đầy đủ ý nghĩa truyền thống.

- ĐỂ XEM THÊM VỀ NHỮNG LOẠI NHẪN CƯỚI ĐỘC ĐÁO LÀM TỪ TÓC MÀ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT VỚI CHÚNG TÔI, VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

- XEM CHI TIẾT MÀU SẮC VÀ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

 

 

Quy định sử dụng | Cộng tác viên | Những câu hỏi thường gặp | Tuyển dụng | XEM LỊCH ÂM | Liên hệ

Dịch vụ tạo Kim cương Hoa Sen – Công ty CP TM & ĐT Bách Việt
Địa chỉ: số 21 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM    -   Điện thoại: 848. 39979552 - Fax: 848. 38130629     
Email: kimcuonghoasen@gmail.com

Design by Vision Co Ltd